Tin hot
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 9:48 sáng)
Thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa lấy ngay (Tháng Năm 10, 2017 10:03 sáng)

Thay màn hình Samsung uy tín giá tốt nhất

10 Tháng Một, 2017
575 Views

Trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE là địa chỉ uy tín với dịch vụ thay màn hình Samsung chất lượng. Cam kết thay màn hình Samsung chính hãng, BH dài.

FASTCARE được biết đến là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ sửa chữa và thay màn hình Samsung uy tín cùng các dòng điện thoại, máy tính bảng khác. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chỉ sau khoảng 40-60 phút là dế yêu của bạn đã có một mặt kính màn hình hoàn toàn mới và có chất lượng như chưa từng bị hư hỏng. FASTCARE chúng tôi cam kết luôn sử dụng linh kiện mặt kính chính hãng, nhờ đó đảm bảo điện thoại của quý khách sau khi thay thế chất lượng cực tốt, màn hình rõ nét và cảm ứng mượt mà.

Trường hợp cần thay màn hình Samsung?

Điện thoại Samsung đang là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, sản phẩm sở hữu màn hình cực sắc nét, với chất lượng hình ảnh cực cao cùng độ phân giải tốt nhờ đó giúp người dùng thỏa sức trãi nghiệm. Tuy nhiên dù điện thoại đã được trang bị thêm một lớp kính cường lực thì Samsung cũng không thể tránh khỏi vỡ màn hình khi bạn vô tình đánh rơi rớt hay va chạm. Để tiếp tục sử dụng điện thoại bạn cần phải tìm những địa chỉ uy tín để thay mặt kính cảm ứng Samsung chính hãng chất lượng tốt.

thay man hinh samsung uy tin

Các trường hợp lỗi mặt kính màn hình Samsung cần phải thay thế:

– Mặt kính bị nứt vỡ nhưng màn hình và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung là được.
– Màn hình không thể hiển thị và xuất hiện các đốm, ố vàng màn hay xuất hiện các điểm chết. Trong trường hợp này bạn cần phải thay màn hình Samsung nguyên bộ thì mới có thể sử dụng lại điện thoại bình thường.
– Cảm ứng bị lỗi và không sử dụng, cảm ứng bị đơ. Trong trường hợp này dù màn hình vẫn hiển thị rõ nét thì bạn cũng vẫn phải thay nguyên bộ màn hình cảm ứng Samsung, vì màn hình đi liền cảm ứng.

Quy trình thay màn hình Samsung uy tín tại FASTCARE

– Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và kiểm tra tổng quan về tình trạng của máy.
– Chuyển máy qua kỹ thuật viên kiểm tra máy kỹ lưỡng. Sau đó thông báo lỗi và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng.
– Báo giá dịch vụ cho khách. Nếu khách đồng ý kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay mới màn hình cho Samsung cho khách.
– Sau khi thay màn hình xong, nhân viên kiểm tra lại máy và chuyển cho khách hàng kiểm tra lại
– Bàn giao sản phẩm cho khách. Khách hàng thanh toán dịch vụ và nhận phiếu bảo hành

FASTCARE là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay màn hình Samsung uy tín tốt nhất HCM. Chúng tôi với thương hiệu uy tín cùng chất lượng sản phẩm cực tốt đã đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Leave A Comment