Tin hot
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 9:48 sáng)
Thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa lấy ngay (Tháng Năm 10, 2017 10:03 sáng)

Thay màn hình Oppo F1 giá bao nhiêu?

Thay màn hình Oppo F1 giá bao nhiêu?Thay màn hình Oppo F1 ở đâu có chất lượng tốt nhất? Đây là 2 câu hỏi luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

Đáp ứng được các tiêu chí của nhiều người sử dụng về thiết kế, giao diện, chức năng, khả năng hiển thị và chụp ảnh, Oppo F1 luôn là chiếc smartphone tầm trung được nhiều người đánh giá tốt. Dù vậy, trong quá trình sử dụng, nếu Oppo F1 không may bị rơi rớt, va đập mạnh thì khả năng máy bị hư hỏng về màn hình rất cao, khiến người dùng không thể tiếp tục trải nghiệm máy. Để khắc phục tình trạng này, thay màn hình Oppo F1 là dịch vụ mà họ phải cần tới và thay màn hình Oppo F1 giá bao nhiêu luôn là điều khiến họ quan tâm.

Bạn sẽ tìm thấy cho mình một đáp án ưng ý khi đến với trung tâm FASTCARE. Ở đây, dịch vụ thay màn hình Oppo lấy ngay luôn có chi phí cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, thời gian thay thế nhanh chóng và chế độ bảo hành lâu dài. Đó cũng là lí do giúp cho trung tâm luôn thu hút được nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ và đưa ra những phản hồi, đánh giá hài lòng.

Thay man hinh Oppo F1 gia bao nhieu?

Nguyên nhân khiến màn hình Oppo F1 bị hư hỏng

Oppo F1 có thể bị hư hỏng màn hình bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó có cả nguyên nhân khách quan từ nhà sản xuất lẫn nguyên nhân chủ quan từ người sử dụng:

– Máy bị va đập mạnh, rơi rớt, chịu tác động mạnh của một lực lớn từ bên ngoài.

– Oppo F1 không may bị ngấm nước, hoặc bị để trong môi trường ẩm ướt, có nhiệt độ cao, phải tiếp xúc với hóa chất độc hại khiến màn hình bị hư hỏng.

– Phần mềm của máy bị lỗi do cài đặt các ứng dụng không tương thích hoặc do bộ sạc, phụ kiện của máy có vấn đề.

Thay màn hình Oppo F1 giá bao nhiêu?

Bạn hoàn toàn có thể gạt tan lo lắng về chi phí của dịch vụ thay màn hình Oppo F1 khi đến với FASTCARE bởi chi phí của dịch vụ này ở đây luôn thuộc top rẻ nhất thị trường TP.Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá, bạn có thể xem tại đây: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-oppo-f1-f1-plus/

Bên cạnh đó, bạn còn hưởng chính sách ưu đãi từ trung tâm:

– Giảm ngay 100k khi sử dụng dịch vụ cho từ 2 máy trở lên, giảm 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cho khách hàng thân thiết.

– Khách hàng được vệ sinh và kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.

– Nếu không cảm thấy hài lòng về dịch vụ, khách hàng sẽ được trung tâm hoàn trả lại 100% số tiền đã bỏ ra.

Thay man hinh Oppo F1 gia bao nhieu hien nay?

Thay màn hình OPPO F1 giá bao nhiêu? Thay màn hình Oppo F1 giá rẻ ở địa chỉ nào? Bạn sẽ tìm thấy cho mình câu trả lời khi đến với FASTCARE. Liên hệ 0964 234 586 – 0916 5188 518 để biết thêm thông tin chi tiết.

Leave A Comment