Tin hot
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 9:48 sáng)
Thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa lấy ngay (Tháng Năm 10, 2017 10:03 sáng)

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền?

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền, các nguyên nhân, dấu hiệu cần thay màn hình iPhone 7 Plus… Tất tần tật sẽ được bật mí ngay.

Tôi dám cá rằng khi chẳng may làm hỏng màn hình iPhone 7 Plus cảm giác đầu tiên của mỗi người như “phát điên” vì xót xa và lo lắng. Diễn biến cảm xúc tiếp theo sẽ là hoang mang vì không biết thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền

So với các dòng iPhone đời trước, iPhone 7, 7 Plus có sự cải tiến vượt trội về thiết kế. Với lớp cường lực bảo vệ chắc chắn, iPhone 7 Plus có thể chịu được những tác động lực khá tốt. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng may mắn không phải thay màn hình iPhone 7 Plus sau va chạm.

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien

Nguyên nhân – dấu hiệu cần thay màn hình iPhone 7 Plus

Nguyên nhân cần phải thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng đó là do lỗi phần mềm hoặc phần cứng của máy. Phần mềm xung đột do lỗi của hệ điều hành với phiên bản cũ cũng rất dễ gây lỗi màn hình. Hoặc phần mềm nhiễm độc do thói quen sử dụng ứng dụng free, lạ trên mạng internet…

Với lỗi phần cứng nguyên nhân chủ yếu là do tác động từ phía người sử dụng. Khi bị rơi, bị tì đè màn hình iPhone 7 Plus cũng rất dễ gặp phải những tổn thương. Các dấu hiệu sau đây sẽ cảnh báo bạn đã đến lúc phải suy nghĩ về vấn đề thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền.

  • Màn hình xuất hiện nhiều vết nứt vỡ, loang lổ, ám vàng, sọc dọc…
  • Màn hình không thể sử dụng được cảm hứng hoặc bị đơ, bị treo khi dùng
  • Nguồn bị lỗi, khởi động không lên hoặc màn hình đen thui
  • Màu sắc bị hiển thị biến dạng với tình trạng nhòe màu hoặc sai màu…

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền và ở đâu?

Thường sẽ không có một câu trả lời thật chính xác cho thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền. Vì thực tế thay màn hình iPhone nói chung và iPhone 7 Plus nói riêng là không “đồng giá”. Các trung tâm, cửa hàng có mức giá khác biệt.

6- 10 triệu cho mức giá thay màn hình iPhone 7 Plus là khá cao. Chính vì vậy nhiều người đã chấp nhận sử dụng chiếc iPhone 7 Plus với những khiếm khuyết như nứt vỡ và ám vàng. Hoặc cất nó đi trong một góc để có điều kiện sẽ sửa.

Đến với trung tâm điện thoại FASTCARE bạn có thể có nhiều cơ hội thay đổi chiếc iPhone 7 Plus bị hỏng màn hình hơn với dịch vụ thay màn hình iPhone giá rẻ. Với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi, FASTCARE hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ hài lòng nhất và bạn cũng không cần quan tâm thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền. Trung tâm sẽ bảo hành chất lượng cho bạn tới 12 tháng. Hãy tới và trải nghiệm nhé.

Leave A Comment