Tin hot
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 9:48 sáng)
Thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa lấy ngay (Tháng Năm 10, 2017 10:03 sáng)

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ ở đâu?

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ ở đâu có lẽ là cụm từ khóa có kết quả tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Vậy thay màn hình iPhone 7 giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Nhu cầu thay màn hình iPhone 7 giá rẻ là rất lớn. Trong quá trình sử dụng máy dù hết sức cẩn thận nhưng chiếc Iphone của bạn cũng khó tránh khỏi những “tai nạn” bất ngờ như rơi vỡ, đè nén hay bị nhiễm mã độc khiến chức năng màn hình của máy bị tê liệt. Trong trường hợp này, thay màn hình là lựa chọn sáng suốt để trả lại diện mạo xinh đẹp và tính năng linh hoạt như xưa cho chiếc Iphone của bạn.

Thay man hinh iPhone 7 gia reThay màn hình iPhone 7 giá rẻ ở đâu tốt?

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ nếu không biết cách lựa chọn sẽ dễ dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”. Các cơ sở thay màn hình Iphone hiện nay là đa dạng với các mức giá phong phú nhưng chất lượng sau sử dụng là điều khó đảm bảo. Nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng màn hình xuất hiện điểm chết, vết ố vàng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

 Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể thay màn hình iPhone 7 giá rẻ uy tín tại địa chỉ sau đây. Chắc chắn đây là một địa chỉ tốt mà bạn có thể tin cậy:

 – FASTCARE: Các trang thiết bị tại FASTCARE rất hiện đại và chuyên nghiệp. Linh phụ kiện tại đây đều là hàng chính hãng và mới 100% được nhập khẩu từ nhà phân phối. Bên cạnh đó thái độ làm việc của nhân viên ở đây được đánh giá rất “ok” thân thiện và chuyên nghiệp. Bạn sẽ được thay màn hình iPhone chất, nhanh chóng với giá ưu nhất.

Xem thêm: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Thay man hinh iPhone 7 gia re

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ có được bảo hành không?

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ có được bảo hành hay không điều này còn phụ thuộc vào từng đơn vị sửa chữa. Cần lưu ý rằng khách hàng nên lựa chọn những nơi uy tín để được bảo hành về sản phẩm. Trong quá trình sử dụng (trong thời gian bảo hành) nếu có lỗi hoặc sự cố xảy ra, bạn sẽ được trung tâm sửa chữa hỗ trợ kịp thời mà không cần mất thêm chi phí.

FASTCARE là một trong những trung tâm khá uy tín khi có dịch vụ thay màn hình Iphone khá chất lượng mà giá thành lại “mềm mại”, phải chăng. Khi thay màn hình tại FASTCARE khách hàng sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Với sản phẩm Iphone thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Ngoài ra nếu phát hiện sự cố hoặc không hài lòng về dịch vụ trong vòng 3 tháng đầu, khách hàng có thể đổi ngang (mua 1 đổi 1) mà không cần thêm phụ phí. Đó là một số lưu ý khi thay màn hình iphone giá rẻ mà mọi người nên lưu ý.

> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Iphone 7 Plus

Leave A Comment