Tin hot
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 9:48 sáng)
Thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa lấy ngay (Tháng Năm 10, 2017 10:03 sáng)

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chất lượng tại FASTCARE

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chất lượng là điều bạn đang tìm kiếm cho chiếc điện thoại của mình? Tới FASTCARE chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất. 

Có rất nhiều lý do khiến bạn phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chất lượng. Trong quá trình sử dụng dù cẩn thận đến mấy iPhone 7 cũng khó tránh được những va chạm mạnh. Chưa kể với bản tính tò mò và thử nghiệm của những người yêu công nghệ việc cài đặt các ứng dụng, apps đa dạng rất dễ khiến iPhone 7 xung đột phần mềm.

Thay man hinh iPhone 7 gia re chat luong

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chất lượng ở đâu HCM

Biểu hiện của lỗi màn hình rất đa dạng. Tuy nhiên những “triệu chứng” cơ bản bao gồm:

  • Màn hình không thể hiển thị tốt về màu sắc, văn bản…
  • Màn hình cảm ứng bị tê liệt hoặc sử dụng chập chờn
  • Trên mặt màn hình xuất hiện vết nứt vỡ hoặc các vết, đốm, sọc…
  • Nguồn chết hoặc chập chờn, tự động bật tắt liên tục trong khi sử dụng…

Khi điện thoại của bạn gặp phải những vấn đề này. Chắc chắn đường tới trung tâm thay màn hình iPhone 7 mới sẽ không xa nữa.

Tuy nhiên trước khi đem điện thoại đi thay màn hình, bạn nên thử khắc phục tại nhà. Bằng cách tắt máy khởi động lại hoặc restore máy lỗi màn hình cũng có thể được xử lý. Nếu máy vẫn sử dụng bình thường bạn không cần phải đem máy tới cửa hàng sửa chữa nữa.

Thay man hinh iPhone 7 gia re chat luong

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chất lượng tại FASTCARE

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chất lượng ở đâu

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chất lượng ở đâu khi iPhone 7 gặp sự cố màn hình? Bạn có thể mang máy tới trung tâm sửa chữa sự cố điện thoại FASTCARE để được kiểm tra và xử lý.

Máy sẽ được nhân viên kĩ thuật kiểm tra sau đó báo lỗi cho khách hàng. Nếu cần phải thay màn hình iPhone 7 chất lượng mới, nhân viên sẽ báo cho khách hàng. Chỉ khi có sự đồng ý máy mới được tiến hành xử lý. Mọi quy trình xử lý thay màn hình đều được tiến hành công khai minh bạch dưới sự “giám sát” của chính khách hàng.

Đặc biệt chính sách thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chính hãng với chế độ bảo hành cực tốt tại FASTCARE chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bảng giá thay màn hình iPhone rẻ nhất trên thị trường. Trung tâm bảo hành tới 12 tháng và bao đổi xài trong tháng đầu tiên. Khi gặp các sự cố kĩ thuật trong thời gian bảo hành, người dùng có thể mang tới FASTCARE để được hỗ trợ tốt nhất.

Hiện nay tìm được một trung tâm thay màn hình iPhone 7 giá rẻ chất lượng không phải dễ. Chính vì vậy hãy tới FASTCARE để trao gởi niềm tin. Bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của trung tâm.

Leave A Comment