Tin hot
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 9:48 sáng)
Thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa lấy ngay (Tháng Năm 10, 2017 10:03 sáng)

Tâm sự của chàng trai từng sửa màn hình iPhone 7

Sau nhiều lần phải sửa màn hình iPhone 7 cho bản thân và anh em họ hàng chú bác. ..Tôi đã nhận ra một địa chỉ sửa màn hình iPhone 7 đáng tin cậy.

Tôi đã từng đi sửa màn hình iPhone 7 rất nhiều lần. Hẳn mọi người nghĩ tôi “phá của” hoặc “hành nghề” buôn bán nào đó. Thực chất những điều đó đều sai. Bản thân tôi có một chiếc iPhone 7.

Bạn biết đấy giá của nó cũng chẳng phải rẻ gì nên tôi đã dành dụm cả một thời gian dài mới tậu được em nó. Là con trai nên dùng máy cũng chẳng được nâng niu cẩn thận như con gái nhưng tôi vẫn bảo vệ và cưng chiều “em nó” hết sẩy. Ấy vậy mà một lần “sa cơ lỡ vận” tôi đã khiến “em nó bị thương. Nhìn màn hình “te tua” mà lòng tôi đau như cắt. Tôi tin rằng đây là cảm giác mà ai cũng trải qua khi dế yêu của mình bị vỡ màn hình.

Mấy anh em họ hàng của tôi cũng thích iPhone 7 lắm. Nên hầu như đứa nào cũng tậu một con. Biết tôi có “kinh nghiệm” sửa màn hình iPhone 7 nên đứa nào cũng nhờ tư vấn giúp. Mặc dù tôi cũng chỉ “gà gà” lên mạng tìm hiểu thông tin mà thôi.

Sua man hinh iPhone 7

Sửa màn hình iPhone 7 – đừng để lỗi lầm lặp lại

Là một người từng “thấm thía” nỗi đau sửa màn hình iPhone 7 tôi chân thành khuyên bạn đừng nên bao giờ lặp lại lỗi lầm như tôi. Chiếc điện thoại sang chảnh bỗng nhiên trở nên xấu xí chỉ do một lần rơi mạnh. Chẳng những vậy còn mất thêm tiền để cứu rỗi lại vẻ đẹp xưa của iPhone 7.

Mà bạn biết đấy giá một chiếc iPhone 7 cũng rẻ gì cho cam. Giá sửa màn hình iPhone 7 như thế nào bạn cũng phải tự tập xác định rồi nhé. Tôi đã từng phải chi hơn 6 triệu đồng để thay màn hình iPhone 7 mới cho em nó đấy. “Chát và đau” chắc chỉ có người đã từng trải như tôi mới thấm.

Vì vậy đừng có dại mà làm iPhone 7 rơi vỡ hay va chạm mạnh. Apple quảng cáo iPhone 7 được thiết kế bảo vệ tốt, nhưng mà “đen” thì cũng phải chịu thôi nhé.

Sua man hinh iPhone 7

Tôi đã tìm thấy một địa chỉ sửa màn hình iPhone 7 ưng ý

Qua tổng cộng 3 lần đi sửa màn hình iPhone 7, bao gồm 2 lần cho mấy đứa em họ. Tôi đã tự ngộ ra một chân lý. Nên tìm địa chỉ sửa màn hình uy tín và chất lượng.

Bởi lần đầu tiên khi đi sửa màn hình iPhone 7 tôi đã suýt bị lừa bởi một cửa hàng giá rẻ. May sao có đứa bạn nó cản bởi nó chính là nạn nhân của cửa hàng đó. Chất lượng kém mà còn chẳng có bảo hành. Khi có vấn đề xảy ra thì chối bỏ. Tiền bỏ ra để sửa máy thành công cốc. Nói đến đây tôi cũng “chột”. Tự nghĩ thà mất tiền một lần còn hơn.

Cả 3 lần đi sửa màn hình iPhone 7 tôi đều chọn những địa chỉ có tiếng để xử lý. Tuy nhiên tôi vẫn ưng nhất là trung tâm mà lần thứ 3 tôi đi sửa. Đến giờ tôi vẫn tiếc vì sao không biết đến nó sớm hơn. Cái tôi ưng nhất đó là thái độ phục vụ. Bước vào trung tâm tôi đã cảm thấy rất thân thiện và thoải mái. Trung tâm còn tư vấn về lỗi máy rồi vệ sinh máy cho thích ơi là thích.

Bên cạnh đó máy xử lý cũng rất nhanh và công khai ngay trước mặt. Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến quy trình thay màn hình iPhone 7. Màn hình mới được cam kết zin và chính hãng. Sử dụng trong vòng 3 tháng đầu có thể đổi nếu không hài lòng.  Chế độ quy trình làm việc tốt mà giá lại mềm. Tôi nhớ hồi đó chỉ mất hơn 4 triệu để thay màn hình iPhone 7 mà thôi. Rẻ hơn những gần 2 triệu so với giá mà tôi đã từng thay…

Cho đến nay máy đứa em tôi vẫn sử dụng ngon lành mà không có lỗi gì. Tôi vẫn thường giới thiệu cho bạn bè đến sửa màn hình iPhone 7 tại FASTCARE – nơi mà tôi đã sửa hộ đứa em. Cơ mà nếu biết sớm hơn tôi đã không mất “oan” 6 triệu để thay màn hình iPhone 7 mới.

Leave A Comment