Tin hot
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 9:48 sáng)
Thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa lấy ngay (Tháng Năm 10, 2017 10:03 sáng)

Samsung S7 Edge sạc không vào pin và cách khắc phục

12 Tháng Năm, 2017
1.714 Views

Samsung S7 Edge sạc không vào pin là tình trạng mà rất nhiều người đang gặp phải. Vậy khi gặp tình trạng S7 Edge sạc không vào pin phải khắc phục thế nào?

Samsung S7 Edge là dòng điện thoại cao cấp mới được Samsung ra mắt gần đây. Là phiên bản sau và có nhiều cải tiến hơn so với những dòng cũ, thế nhưng dòng điện thoại này vẫn xảy ra một số lỗi trong quá trình sử dụng. Gần đây, người dùng điện thoại này đang phàn nàn về tình trạng Samsung S7 Edge sạc không vào pin. Điều này khiến người sử dụng vô cùng khó chịu và không biết xử lý thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể giúp đỡ bạn khi gặp tình trạng này bạn nhé.

samsung s6 edge sac khong vao pin

Samsung S6 Edge sạc không vào pin

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng Samsung S7 Edge sạc không vào pin

Do chân sạc dính bụi

Đây là một nguyên nhân rất phổ biến mà người dùng smartphone hay mắc phải đó chính là bụi bẩn, bởi sau một thời gian dài sử dụng S7 Edge trong môi trường nhiều bụi bẩn mà không vệ sinh máy thường xuyên thì bụi sẽ bám lại chân sạc, điều này sẽ cản trở việc tiếp xúc giữa chân sạc với cáp sạc.

=> Để khắc phục bạn nên sử dụng tăm bông nhỏ để vệ sinh phần chân sạc, loại bỏ hết tất cả bụi bẩn bám trên chân sạc.

Do dây sạc bị hỏng

Dây sạc Samsung S7 Edge bị hỏng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung S7 Edge sạc không vào pin đó, bởi có thể việc nguồn điện không nạp được vào máy khi sạc là do sạc đó.

=> Bạn hãy sử dụng dây sạc và cáp sạc chính hãng, đảm bảo chất lượng để sạc thử. Tốt nhất nếu muốn thay thế dây sạc thì hãy lựa chọn phụ kiện chính hãng của Samsung S7 Edge.

khac phuc samsung s6 edge sac khong vao pin

Khắc phục Samsung S6 Edge sạc không vào pin

Do lỗi phần mềm

S7 Edge vẫn nhận cổng USB nhưng lại không nhận sạc có thể là lỗi do phần mềm.

=> Bạn hãy thử reset máy khôi phục cài đặt gốc máy thử xem sao. Nếu mà vẫn không khắc phục thành công thì hãy quay lại cài đặt đầy đủ driver cho điện thoại và cài đặt phiên bản mới nhất cho điện thoại.

Do va đập, rơi rớt

Có thể lỗi là do người dùng đã vô ý làm điện thoaị bị rơi rớt hay va đập khiến điện thoại bị chấn động, hư hỏng phần cứng và không nhận sạc

=> Đối với trường hợp bị hư hỏng phần cứng thì bạn cần đem máy đến địa chỉ sửa điện thoại uy tín để được khắc phục ngay.

Hãy đến với trung tâm FASTCARE, chiếc điện thoại của bạn sẽ được khắc phục lỗi triệt để với mức giá vô cùng ưu đãi. Đối với tình trạng Samsung S7 Edge sạc không vào pin nhiều khi đơn giản đó chính là Samsung S7 Edge bị lỗi chân sạc hay do lỗi pin và chúng tôi sẽ tiến hành thay pin hoặc chân sạc mới cho bạn. Còn nếu trường hợp nghiêm trọng hơn là Note 5 của bạn bị lỗi IC nguồn hay bị chạm bo mạch dẫn đến lỗi chức năng sạc thì trung tâm cũng sẽ khắc phục bằng cách thay IC hoặc main mới cho bạn với giá vô cùng ưu đãi.

>> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục hao pin trên Samsung S6 Edge

Leave A Comment