Tin hot
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 9:48 sáng)
Thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa lấy ngay (Tháng Năm 10, 2017 10:03 sáng)

Nguyên nhân khiến Sony loạn cảm ứng là gì?

Bạn đang gặp phải sự cố Sony loạn cảm ứng? Bạn muốn biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng này? Hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Sony loạn cảm ứng là một sự cố xảy ra phổ biến khiến dòng điện thoại của nhà sản xuất đến từ đất nước mặt trời mọc liên tục bị mất điểm. Để xử lý sự cố này, trước hết bạn hãy tìm hiểu xem nguyên nhân nào đã gây ra nó nhé.

Do đâu mà Sony loạn cảm ứng?

Không riêng gì Sony mà các dòng smartphone khác cũng thường hay gặp phải tình trạng loạn cảm ứng và tình trạng này chủ yếu do các nguyên nhân sau gây ra:

☑ Trong máy có quá nhiều ứng dụng nặng khiến bộ nhớ bị đầy, RAM không còn không gian trống để vận hành máy. Điều này, khiến cảm ứng bị loạn hoặc không thể chạy mượt mà như ban đầu.

☑ Trong quá trình sử dụng, bạn vô tình cài đặt một ứng dụng không tương thích khiến phần mềm bị xung đột, từ đó cảm ứng của máy cũng bị ảnh hưởng theo.

Nguyên nhân Sony loan cam ung

Cài đặt ứng dụng không tương thích có thể làm Sony loạn cảm ứng

☑ Những ứng dụng chạy ngầm cũng có thể làm loạn cảm ứng. Điều này thường xảy ra đối với người dùng có thói quen thoát ứng dụng bằng phím Home thay vì phím back.

☑ Máy bị rơi rớt, va đập mạnh hoặc bị ngấm nước, để trong môi trường ẩm ướt, có nhiệt độ cao, có nhiều hóa chất độc hại trong suốt một khoảng thời gian dài. Đối với sự cố này, bạn thường không thể tự mình khắc phục được mà phải cần đem máy tới một trung tâm sửa chữa, thay màn hình Sony uy tín để được kiểm tra và xử lý một cách chuyên nghiệp.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn phòng tránh được sự cố Sony loạn cảm ứng trong quá trình sử dụng máy.

Leave A Comment