Tin hot
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 9:48 sáng)
Thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa lấy ngay (Tháng Năm 10, 2017 10:03 sáng)

Một số lỗi đơn giản trên iPhone 7

24 Tháng Tư, 2017
1.200 Views

Một số lỗi đơn giản trên iPhone 7 có thể bạn chưa biết

Tuy là một trong những dòng điện thoại cao cấp nhất hiện nay. Nhưng trong quá trình sử dụng, chiếc điện thoại iPhone 7 vẫn có thể xảy ra một số lỗi ngoài ý muốn. Dưới đây là lỗi và cách khắc phục một số lỗi đơn giản trên iPhone 7 bạn có thể tham khảo.

Lỗi mất kết nối Wi-Fi, Bluetooth

Chiếc điện thoại iphone 7 của bạn đột nhiên không nhận Wi-Fi nữa cho dù đã nhập đúng mật khẩu. Hoặc Bluetooth trên máy không thể kết nối được nữa. Lúc này, cách khắc phục tốt nhất đó chính là khởi động lại máy (đây là cách được rất nhiều người dùng sử dụng khi gặp lỗi này).

Nếu như khởi động lại máy mà vẫn không nhận được Wi-Fi hoặc vẫn bị lỗi Bluetooth bạn có thể kiểm tra máy bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Để đặt lại cài đặt mạng.

mat ket noi Bluetooth

Lỗi pin sụt quá nhanh

Có thể nói, lỗi pin của mõi dòng điện thoại luôn là nỗi lo lắng của người dùng vì hầu hết người dùng điều mong muốn có thể sử dụng máy trong thời gian lâu nhất. Thông thường, lỗi này diễn ra khoảng 2 tuần từ lúc mới kích hoạt máy. Nhưng nếu sau 2 tuần, pin của chiếc điện thoại iPhone 7 của bạn vẫn sụt quá nhanh, bạn nên kiểm tra lại máy thông qua những thao tác sau:

– Bạn nên kiểm tra và tắt thông báo các ứng dụng, thiết bị định vị cũng như các kết nối không cần thiết bằng cách vào Cài đặt => Pin, xem các ứng dụng dùng nhiều pin và tắt bớt.
– Tắt các ứng dụng đang chạy ngầm bằng cách: Cài đặt > Cài đặt chung > Làm mới ứng dụng trong nền.
– Bật chế độ giảm chuyển động của máy: Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Giảm chuyển động.
– Sử dụng máy ở chế độ tiết kiệm pin: Cài đặt > Pin > Chế độ nguồn điện thấp. (lưu ý, khi bạn ở chế độ này, máy của bạn sẽ ngưng hoạt động một số tính năng).

loi pin sut qua nhanh

Lỗi máy bị mất kết nối sau khi bật/tắt chế độ máy bay

Hiện lỗi này chỉ xuất hiện khi người dùng sử dụng những sản phẩm xách tay về. Để có thể khắc phục được tình trạng này, người dùng có thể thử lắp lại SIM, cài đặt lại cấu hình kết nối. Sau đó, vào phần Cài đặt chọn Cài đặt chung chọn Giới thiệu và chọn Nâng cấp Cài đặt nhà mạng nếu có để khắc phục.

Thanh âm lượng trên máy không sử dụng được

Có thể nay, hiện nay có rất nhiều tình huống người dùng không thể nào điểu chỉnh được mức âm thanh tại trung tâm điều khiển mà chỉ dùng nút cứng để điều khiển.

Nếu như bạn đang gặp một vài vấn đề hư hỏng về chiếc điện thoại iphone 7 và hiện đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín để có thể sửa chữa. Bạn có thể đến ngay trung tâm FASTCARE qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho người dùng những dịch vụ sửa chữa, dịch vụ thay màn hình iphone 7 tốt nhất kèm theo đó là sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi. 

Leave A Comment