Tin hot
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 9:48 sáng)
Thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa lấy ngay (Tháng Năm 10, 2017 10:03 sáng)

Màn hình iphone 7 bị sọc có xử lý được không?

Màn hình iphone 7 bị sọc là lỗi không phải của riêng ai. Gặp tình trạng này hẳn ai cũng vô cùng lo lắng và hoang mang. Hãy vĩnh biệt âu lo với các mẹo nhỏ được gợi ý sau đây.

Hỏi: Điện thoại iPhone 7 của em không may bị rơi từ trên cao xuống. Từ hôm đó cho tới giờ máy em xuất hiện những vết sọc nhỏ rất khó nhìn. Xin hỏi đây có phải lỗi màn hình iphone 7 bị sọc không? Lỗi này nghiêm trọng hay không? Cách xử lý hiện tượng này như thế nào ạ?

Trả lời: Theo như bạn đã nói về lý do và hiện tượng như trên, màn hình iPhone 7 của bạn đã bị sọc. Hiện tượng này xảy ra khi máy va chạm mạnh hoặc có lỗi về phần mềm… Màn hình iphone 7 bị sọc rất dễ phát hiện với các vết sọc dọc theo màn hình có thể là màu đen trắng hoặc nhiều màu. Lỗi này khiến iPhone trở nên xấu xí hơn và khó hiển thị hơn. Khi thao tác người dùng sẽ cảm thấy khó khăn khi đọc các hiển thị trên màn hình.

Man hinh iPhone 7 bi soc

Màn hình iphone 7 bị sọc có phải là lỗi nghiêm trọng không?

Màn hình iphone 7 bị sọc nghiêm trọng hay không thì cần phải kiểm tra mới biết được. Nhiều lúc các va chạm mạnh, xung đột phần mềm còn có thể gây ảnh hưởng tới các lỗi khác.

Thông thường nếu hiện tượng sọc màn hình không quá nhiều. Nó không ảnh hưởng chức năng hiển thị, chức năng cảm ứng của máy bạn vẫn có thể sử dụng bình thường. Lỗi này chỉ làm thẩm mỹ máy không được đẹp mắt. Thêm vào đó nếu sử dụng lâu có thể gây ra sọc toàn màn hình.

Màn hình iPhone 7 bị sọc kèm theo các hiện tượng như cảm ứng không ổn định, sọc toàn màn hình, nguồn không ổn định… Bạn hãy đưa máy tới trung tâm điện thoại để được kiểm tra tốt nhất. Vì kèm theo các hiện tượng trên máy có thể bị hỏng màn hình hoặc phần cứng nào đó.

Man hinh iPhone 7 bi soc

Cách khắc phục màn hình iphone 7 bị sọc hiệu quả

Có ba cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị sọc như sau. Bạn có thể áp dụng với chiếc máy của mình. Chúc bạn thành công.

– Khởi động lại máy: Trong trường hợp iPhone 7 bị sọc màn hình, bị đơ màn hình…khởi động lại là một ý kiến hay. Thao tác này sẽ khiến máy trở lại ổn định hơn và thổi bay những vết sọc dọc “khó ưa”

– Restore iPhone 7. Thao tác này sẽ cài đặt máy về trạng thái ban đầu của nhà sản xuất. Tất nhiên các dữ liệu cần phải sao lưu trước đó nếu không muốn bị mất.

– Gỡ app, cập nhật phiên bản mới: Bạn có thể gỡ bớt các ứng dụng không tương thích trong máy. Cập nhật bản mềm mới cũng là cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị sọc hiệu quả.

Leave A Comment