Tin hot
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 9:48 sáng)
Thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa lấy ngay (Tháng Năm 10, 2017 10:03 sáng)

Khi thay màn hình cần lưu ý những điều sau

Điện thoại bạn bị hư màn hình, bạn đã mất 1 khoản tiền để thay thế màn hình mới. Tuy nhiên bạn có biết rằng sau khi thay màn hình mới bạn cần phải lưu ý những gì, hay bảo vệ ra sao không?

Hay bạn cho rằng cứ sử dụng bình thường và tôi tin chắc rằng sẽ có khá nhiều người cho như vậy. Nhưng những hành động đó đang “âm thầm” làm hỏng chiếc điện thoại của bạn nhanh hơn một lần nữa. Bài viết sau Carephone sẽ giúp bạn bảo vệ máy của bạn tốt hơn sau khi được thay bằng màn hình mới.

Khi mới thay xong nên để máy cố định

Thường thì sau khi thay xong các cửa hàng sửa chữa điện thoại sẽ dùng nịt để cố định hai đầu máy. Sau đó khoảng 60 phút, người dùng có thể tự bỏ dây nịt ra và sử dụng máy bình thường.

Tuy sau khoảng thời gian 60 phút là đã xong nhưng bạn nên cất máy vào nhwgx chỗ cố định, đừng cho vào túi quần hay tương tự thế vì những chỗ không cố định như vậy sẽ làm máy có va chạm và đôi khi keo chưa khô sẽ làm máy bị hỏng hoặc nặng hơn có thể tách luôn cả phần vừa dán keo.

Dán cường lực, mua ốp lưng, bao da bảo vệ máy của bạn.

Giờ đây chiếc smartphone được mọi người ưa chuộng không chỉ cần phải bền ngoài ra hình thức bên ngoài chiếm phần không kém. Điện thoại càng mỏng, màn hình càng to thì lượng tiêu thụ càng cao, nếu chẳng may trong quá trình sử dụng có rớt vỡ thì rất dễ bị hư hỏng, nứt màn hình.

Vì thế,sau khi mua máy về việc đầu tiên bạn nên làm chính là dán cường lực hoặc mua ốp lưng bao da và nếu được thì dùng cả cường lực và ốp lưng bao da để tránh những sự cố không mong muốn xảy ra cho smartphone của mình nhé.

Cầm và giữ máy cẩn thận để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

Những chiếc smartphone hiện nay thường được thiết kế kiểu bo tròn nên cầm khá là trơn. Chỉ với một xơ xuất nhỏ thôi là bạn đã làm rơi máy rồi. Nếu như bạn bị bể màn hình và thay màn hình mới vì lỗi này thì tốt nhất là nên cẩn thận khi cầm giữ máy sau này, vì khi thay về màn hình mặt kính chắc chắn sẽ không được như ban đầu. Chỉ một vài bất cẩn nhỏ cũng có thể làm tổn thương đến màn hình mặt kính điện thoại và lại phí tiền vào những điều không mong muốn.

   >>> Xem thêm: Thay mặt kính samsung s7 edge  giá ưu đãi.

Không để va chạm hay bụi, dơ dù là nhẹ trong 2-3 ngày đầu tiên sau khi thay.

Sau khi thay xong máy sẽ khó mà cố định ngay như bình thường được. Bạn chỉ cần cố giữ 2-3 ngày thôi là điện thoại của bạn cứ thoải mái dùng như lúc mới rồi. Hãy cố gắng giữ gìn trong 2-3 ngày đầu tiên để chiếc điện thoại của bạn được hồi phục trở lại như ban đầu nhé.

Tác giả: baduyngo

Leave A Comment