Tin hot
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 9:48 sáng)
Thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa lấy ngay (Tháng Năm 10, 2017 10:03 sáng)

Giá màn hình iphone 7 Plus ưu đãi cho mọi nhà

Bạn đang quan tâm đến giá màn hình iPhone 7 Plus? Bạn đang lo lắng không biết ở đâu thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng? Bài viết này sẽ giúp bạn thổi bay những phiền ưu đó.

Phiên bản iPhone 7 Plus là một smartphone khá ấn tượng của hãng Apple. Chính vì vậy mức giá để sở hữu một chiếc iPhone 7 Plus cũng thuộc dạng “khủng” với một gia tài lên đến hơn 20 triệu đồng. Vì vậy mà nếu chẳng may chiếc iPhone 7 Plus gặp sự cố màn hình hẳn các bạn sẽ rất “đau lòng”. Linh kiện để thay thế cho chiếc smartphone sang chảnh này cũng nằm ở con số khá cao. Giá màn hình iPhone 7 Plus khá đắt với mức giá dao động từ 6 triệu đến cả 10 triệu.  Tuy nhiên nếu tới trung tâm điện thoại FASTCARE bạn sẽ không còn phải “đau lòng” như thế nữa bởi FASTCARE sẽ mang tới cho bạn dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng mà giá cực ưu đãi.

Gia man hinh iPhone 7 Plus

Giá màn hình iphone 7 Plus ưu đãi ở FASTCARE

Thị trường thay màn hình iPhone 7 Plus trên thị trường khá đa dạng, tuy nhiên để tìm một địa chỉ có mức giá tốt và chất lượng thì chẳng hề dễ. Các thông tin trên mạng internet “hack não” người dùng bởi sự đa chiều và có phần tạp nham. Chính vì vậy kĩ năng tìm hiểu thông tin là cực kì quan trọng nếu bạn muốn tìm được một trung tâm tốt có giá màn hình iPhone 7 Plus ưu đãi.

FASTCARE là một cái tên mới trên thị trường thay màn hình iPhone ở Hồ Chí Minh nhưng nhanh chóng gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi chất lượng dịch vụ tốt. Không chỉ vậy giá màn hình iPhone 7 Plus vô cùng ưu đãi, phù hợp với tất cả mọi người. Bạn sẽ mất khoảng 800k cho thay mặt kính và 6.850k để thay màn hình iPhone 7 Plus.

Gia man hinh iPhone 7 Plus

Lợi ích khi thay màn hình iphone 7 Plus ở FASTCARE

Rất nhiều trung tâm quảng cáo rầm rộ với giá màn hình iPhone 7 Plus rẻ nhất, ưu đãi nhất sẽ khiến bạn cảm thấy hoang mang và nghi ngờ. Tuy nhiên ở trung tâm điện thoại FASTCARE bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó bởi FASTCARE là địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín ở Hồ Chí Minh đã được khách hàng kiểm nghiệm.

  • Giá màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE ưu đãi nhất thị trường
  • Linh kiện chính hãng và nguyên tem 100%
  • Xử lý chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp
  • Thái độ phục vụ thân thiện và nhiệt tình
  • Được bảo hành trong vòng 12 tháng và 3 tháng đầu bao đổi trả

Với mức giá màn hình iPhone 7 Plus ưu đãi FASTCARE đã mở rộng thêm cơ hội thay màn hình cho nhiều người. Thay vì bỏ ra một số tiền khá lớn thì khoảng cách đó đã được rút ngắn lại giúp mọi người có thể tiết kiệm hơn. Hãy tới FASTCARE ngay hôm nay để chiếc iPhone của bạn có thể xinh đẹp trở lại.

Leave A Comment