Tin hot
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 9:48 sáng)
Thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa lấy ngay (Tháng Năm 10, 2017 10:03 sáng)

Địa chỉ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus uy tín

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chuyên nghiệp, uy tín với linh kiện chính hãng ở địa chỉ nào luôn là mối băn khoăn của nhiều khách hàng.

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus ở TP.HCM

Dịch vụ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus đang ngày càng phát triển với sự mọc lên như nấm của các trung tâm có cung cấp dịch vụ này. Vì vậy, khi máy Oppo F1, F1s, F1 Plus không may bị hư hỏng về màn hình, bạn có thể dễ dàng tìm được một trung tâm để khắc phục tình trạng này ở bất kì đâu. Vấn đề là, trung tâm nào mới thực sự uy tín và chất lượng?

Nếu bạn đang ở TP.HCM thì gợi ý đầu tiên dành cho bạn chính là FASTCARE, một trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực thay màn hình Oppo. Ở đây không chỉ có dịch vụ thay màn hình Oppo F1 uy tín, thay màn hình Oppo F1s, F1 Plus chất lượng mà còn có chi phí dịch vụ vô cùng cạnh tranh, giúp khách hàng có thể yên tâm và thoải mái khi thay màn hình cho dế yêu.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus

Nguyên nhân khiến màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus bị hư hỏng

Màn hình của Oppo F1, F1s, F1 Plus bị hư hỏng có thể là do lỗi khách quan của nhà sản xuất hoặc cũng có thể do sự chủ quan, vô ý của chính người dùng. Trong đó, nguyên nhân phổ biến nhất gây ra sự cố này là:

– Người dùng làm rơi máy, để máy va đập mạnh với vật cứng, vật nhọn.

– Người dùng để máy bị ngấm nước, để máy trong môi trường ẩm uớt, nhiệt độ cao hoặc có nhiều hóa chất độc hại.

– Máy bị lỗi phần mềm, cài đặt ứng dụng không tương thích hoặc phải hoạt động ở cường độ cao trong suốt một thời gian dài liên tục.

Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Oppo F1s chuyên nghiệp

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus giá bao nhiêu?

Chất lượng tốt song song với giá thành rẻ là một ưu điểm nổi bật giúp FASTCARE chiếm được nhiều cảm tình từ phía khách hàng. Hiện nay, giá của dịch vụ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus ở đây như sau:

  • Thay mặt kính Oppo F1: 350k
  • Thay màn hình Oppo F1: 950k
  • Thay mặt kính Oppo F1s: 350k
  • Thay màn hình Oppo F1s: 1.050k
  • Thay mặt kính Oppo F1 Plus: 600k
  • Thay màn hình Oppo F1 Plus: Liên hệ

Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể khác nhau tại từng thời điểm. Bạn vui lòng gọi đến Hotline 0916 518 518 để biết thêm thông tin chi tiết về giá.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus lay ngay

Lí do nên thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus tại FASTCARE

Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus lấy ngay tại FASTCARE đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ. Không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà khách hàng còn được đảm bảo về các quyền lợi khác bằng những cam kết sau:

– Thời gian thay màn hình dao động từ 40 đến 90 phút, khách hàng có thể lấy máy trong ngày mà không phải đợi qua đêm.

– Quy trình thay màn hình luôn được diễn ra công khai, minh bạch với sự theo dõi trực tiếp của khách hàng. Vì vậy, tuyệt đối không có hiện tượng “luộc đồ” của khách xảy ra.

– Trung tâm chỉ sử dụng những linh kiện có chất lượng tốt nhất, còn zin 100% và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng được bao test linh kiện cho đến khi nào cảm thấy thật sự hài lòng.

– Chi phí dịch vụ rẻ, thời hạn bảo hành dài. Khách hàng được bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có bất kì lỗi kĩ thuật nào xảy ra.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus o dau

Dịch vụ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus là điều mà bạn đang cần tới? Bạn cần thay màn hình F1 Plus chính hãng, thay màn hình F1, F1s chuyên nghiệp? Hãy đến FASTCARE để được sử dụng dịch vụ này với chất lượng tuyệt vời nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Leave A Comment