Tin hot
Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Biên Hòa (Tháng Năm 11, 2017 9:48 sáng)
Thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa lấy ngay (Tháng Năm 10, 2017 10:03 sáng)

Cách khắc phục hao pin nhanh trên điện thoại Samsung S6 edge

Điện thoại Samsung S6 edge của bạn đột nhiên hao pin rất nhanh, bạn đang tìm cách khắc phục hao pin nhanh trên điện thoại Samsung S6 edge. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Tuy là một trong những dòng điện thoại hiện đại được Samsung cung cấp tại thị trường. Nhưng vấn đề dung lượng pin của máy và các sự hao pin rất nhanh của máy sao một thời gian sử dụng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Trong quá trình sử dụng, nếu như bạn đang gặp phải tình huống này và hiện đang cần tìm cho mình các các khắc phục hao pin nhanh trên điện thoại Samsung S6 edge bạn có thể tham khảo các biện pháp xử lý được chúng tôi cung cấp. Hi vọng với những cách khắc phục hao pin nhanh trên điện thoại Samsung S6 edge được chúng tối giới thiệu dưới đây sẽ giúp cho bạn giảm thiểu được tối đa sự hao pin không cần thiết khi sử dụng điện thoại.

khac phuc hao pin tren samsung s6 edge

Cách khắc phục hao pin nhanh trên điện thoại Samsung S6 edge

Tìm ứng dụng gây tốn pin nhiều nhất: Bạn nên kiểm tra lại các ứng dụng của bên thứ ba được cài đặt ở điện thoại của bạn. Bạn vào phần cài đặt trên điện thoại Galaxy S6 để tìm để ứng dụng đang chạy ngầm. Phần “Battery – Pin” sẽ cung cấp cho bạn những phân tích chi tiết.

Vô hiệu hoá dịch vụ không cần thiết: Sau khi sử dụng xong các ứng dụng. Bạn nên tắt kết nối như Wi-Fi, Bluetooth, GPS, 3G khi không cần sử dụng đến.

Khởi động lại điện thoại: Nếu như bạn cảm thấy pin đột nhiên hao quá nhanh và có hiện tượng nóng máy khi sử dụng. khi đó hãy khởi động lại máy.

Sử dụng hình nền tối màu: Để cài đặt chức năng này bạn vào phần Settings -> Personal -> Wallpaper -> Từ Gallery -> và sau đó thiết lập hình nền cho Galaxy S6.

Sử dụng chế độ tiết kiệm pin trên máy S6 edge: Để sử dụng chức năng này, bạn vào phần Settings >> System >> Battery, ở đây bạn sẽ nhận thấy có 2 chế độ tiết kiệm điện có thể cọn lựa là Power saving mode và Ultra power saving mode.

khac phuc hao pin nhanh tren samsung s6 edge

Địa chỉ khắc phục hao pin nhanh trên điện thoại Samsung S6 edge

Với các cách khắc phục hao pin nhanh trên điện thoại Samsung S6 edge trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ làm giảm hao pin chiếc điện thoại của bạn. Nếu như bạn đã thực hiện các bước trên, và vẫn không thể thắc phục được tình trạng hao pin của máy. Hãy đến ngay trung tâm FASTCARE qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ kiểm tra máy tốt nhất.

Ngoài hao pin, nếu như bạn vô tình làm hỏng màn hình và hiện đang cần tìm cho mình địa chỉ thay màn hình Samsung S6 edge giá rẻ, FASTCARE luôn là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. Đến ngay trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Bạn có thể xem chi tiết tại: https://fastcare.vn/samsung-s6-edge-bi-hao-pin-nhanh-phai-lam-sao/

Leave A Comment